Khảo sát Công trình Điện năng lượng tái tạo - Thế mạnh của Công ty IHCIC chúng tôi hiện nay22/07/2021

Khảo sát các công trình xây dựng dưới biển được chọn làm hướng đi mũi nhọn trong việc phát triển của Công ty kể từ năm 2015 đến nay. Sau gần 7 năm kể từ ngày bắt đầu vào lĩnh vực này, có thể nói chúng tôi là một trong những Công ty sở hữu những trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của tất cả các Chủ đầu tư và Tổng thầu EPC trong nước và quốc tế.

Công ty IHCIC đến nay đã thực hiện tổng cộng hơn 25 Gói thầu khảo sát xây dựng trên biển, bao gồm các công tác Khảo sát Địa hình, Địa vật lý, Địa chất và Khí tượng - Thủy hải văn (trong đó riêng Gói thầu Nhà máy điện gió offshore đã hoàn thành xong 10 Dự án). Đây là số lượng công trình cực kỳ ấn tượng, thể hiện năng lực của Công ty chúng tôi qua từng giai đoạn triển khai và được các Chủ đầu tư/ Tổng thầu EPC trong nước cũng như quốc tế tín nhiệm cao.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển năng lực cán bộ chủ chốt, tăng cường giao lưu chuyên môn với các kỹ sư quốc tế, tiếp tục đầu tư không ngừng nghỉ vào các thiết bị công nghệ hiện đại, tự động hóa số liệu để có những kết quả chính xác, trung thực nhất, góp phần nâng cao chất lượng và độ bền vững của Công trình cũng như giảm thiểu tối đa chi phí không hợp lý cho các giải pháp tính toán thiết kế Móng.

Hình 1: Bản đồ thể hiện các Dự án Điện năng lượng tái tạo đã hoàn thành bởi Công ty IHCIC

(cập nhật đến thời điểm ngày 22/7/2021)

 

 


Bài viết liên quan